So sánh sản phẩm

Màu sắc tạo hưng phấn P2

Màu sắc tạo hưng phấn P2

Mỗi người mang trong mình mỗi vẻ, mỗi bản sắc riêng. Mọi thứ đều vậy, bạn yêu hay ghét màu sắc gì không đơn giản là ý thích. Mà qua đó người ta có thể nhìn nhận bạn thuộc tuýp người nào trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, tình dục. Tác động lớn nhất đến đời sống tình cảm cắc cặp đôi là màu sơn phòng ngủ, bởi vì họ sẽ chọn màu sơn theo sở thích và màu sơn lại ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, cảm giác chủ nhân.

Cụ thể một số màu sắc như sau:

Màu tím:Đây là týp người rắc rối, họ rất thích vui đùa và làm chuyện vui nhộn trên giường. Đặc biệt, họ thường quan tâm đến đối tác hơn là bản thân mình mỗi khi “hành sự”. Phụ nữ thích màu tím thường thích gọn gàng ngay cả khi yêu. Đàn ông yêu màu tím thì thích những gì mới mẻ.

Màu hồng: Đây là màu của nữ tính nên đa phần phụ nữ yêu thích. Họ rất ý thức về sự nữ tính ấy nên có những biểu đạt cảm xúc rất đặc biệt: Rất mãnh liệt nhưng luôn tỏ ra như là miễn cưỡng phải làm vậy. Nam giới nếu thích màu hồng là người có tính trăng hoa.

Màu xám: Trong chuyện tình cảm, những người thích màu xám thường hay do dự và thiếu quyết đoán, do đó không hay bị kích động và thường ẩn mình. Chuyện tình dục với họ như là bổn phận, vì thế, họ dễ tha thứ khi bạn tình có trót dại.Màu nâu: Là người nhạy cảm, nồng nàn ấm áp và sâu nặng, người của màu nâu là niềm ham muốn của tất cả mọi bạn tình. Họ có thể nồng nàn 24 giờ một ngày, thích “gặp nhau” trong thư thả và kín đáo, khiến bạn không quản ngại nắng mưa khi được hẹn hò. Tuy nhiên, người thích màu nâu rất hay làm đối tác buồn lòng vào lúc tàn cuộc.

Màu đen: Người của màu đen thường yêu đương hoang dã. Họ sẽ thấy hưng phấn hơn và đạt cảm xúc cao nhất trong trạng thái bị stress hay buồn chán tột độ.

Màu trắng: Ở người si mê màu trắng, với họ tình dục là một sự xấu xa. Nụ hôn cũng trở thành dung tục. Với họ, yêu đương chỉ là chuyện để duy trì nòi giống.

Màu cam: Người thích màu cam có óc tưởng tượng về tình dục cực kỳ phong phú, sinh động và họ luôn là người đóng vai chính. Ngoài quan niệm màn “dạo đầu” là vô cùng quan trọng và không thể thiếu, người yêu màu cam bao giờ cũng biết cách làm cho bạn tình hài lòng, dù bản thân họ không được như ý.

Màu vàng: Đây là những người phức tạp trong quan niệm cũng như thể hiện mình trong phòng ngủ: Rất ham muốn, nhưng lại luôn muốn ở thế “bị động”. Những người của màu vàng không bao giờ từ chối những “lời mời”, nhưng cũng không bao giờ tận hưởng với tất cả sự say mê.

Koner chúc các bạn chọn được những tông màu hợp lý nhất.
 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục