So sánh sản phẩm

Tại Sao Nên Sơn Nhà Vào Mùa Đông?

Tại Sao Nên Sơn Nhà Vào Mùa Đông?

I. Những lý do nên sơn nhà mùa đông
1. Bạn sẽ có thể sơn nhà với giá rẻ hơn
Mùa đông là khoảng thời gian chững lại trong hoạt động của những nhà thầu sơn. Vào thời điểm này, họ có ít việc làm hơn vì vậy đây là thời gian tuyệt vời để bạn có thể sơn nhà với mức chi phí tương đối thấp. Nếu bạn cố gắng sơn nhà vào mùa hè, bạn sẽ mất chi phí gấp 3-4 lần so với chi phí bạn chi ra vào mùa đông.
2. Công việc sơn nhà diễn ra nhanh hơn
Trong mùa đông này, nhà của bạn sẽ được sơn nhanh hơn vì thời tiết không quá nắng gắt. Hơn nữa, do nhà thầu sơn ít việc nên họ sẽ tập trung nhiều thợ sơn đến nhà bạn vì vậy công việc sẽ diễn ra nhanh và suôn sẻ hơn.
3. Không cần phải mở tất cả cửa sổ khi sơn nhà
Mùi sơn có vẻ rất khó chịu, có thể gây nhức đầu, chóng mặt và buồn nôn. Để tránh mùi sơn bạn cần phải mở tất cả cửa sổ. Tuy nhiên, nếu bạn sơn nhà vào mùa đông, bạn không cần phải mở tât cả các cửa sổ mà chỉ cần giữ cho các cửa sổ thông gió tốt là được.
4. Bạn có thể tận dụng ánh sáng sớm
Vào mùa đông, bạn có thể tận dụng ánh sáng sớm và gió trời để sơn nhanh hơn trong những ngày giá lạnh.
5. Sơn khô nhanh hơn
Trong mùa đông, không khí khô sẽ khiến các lớp sơn khô nhanh hơn. Trong khi mùa hè ẩm ướt sẽ khiến bạn phải chờ lâu hơn.
6. Mang đến một không gian mới chào mừng năm mới
Sơn nhà thời điểm này khá lý tưởng vì đây cũng là thời điểm chuẩn bị Tết, ngôi nhà bạn sẽ có vẻ ngoài mới, đẹp hơn, sang trọng, ấn tượng hơn để chào mừng năm mới.
II. Chú ý đến những bất lợi
Tuy nhiên, sơn nhà vào mùa đông không phải không ẩn chứa những bất lợi. Một trong số điểm bất lợi là thời tiết quá lạnh, làm quá trình bả chậm hơn. Vì vậy, bạn không nên sơn nhà trong thời tiết quá lạnh.
Một số màu sắc phù hợp với tường nhà trong mùa đông mà bạn nên lựa chọn như màu xanh lá cây, màu hoa oải hương, màu xanh dương… Nhưng hãy nhớ rằng, hãy lựa chọn màu sơn phù hợp với cả ngôi nhà trong cả mùa đông và mùa hè.

Chia Sẻ :