So sánh sản phẩm

Gia Chủ Tuổi Sửu Nên Sơn Nhà Màu Gì?

Gia Chủ Tuổi Sửu Nên Sơn Nhà Màu Gì?

Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề chọn màu sơn thì có nhất thiết phải theo phong thủy hay không? Không hẳn vậy, vì theo quan niệm phương đông. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho cuộc sống gia chủ hưng thịnh, ổn định và phát triển hơn...

Năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Kỷ Sửu nên sơn nhà màu gì?


Màu đỏ đô thể hiện sự khao khát
Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 hoặc năm 2009 thuộc mệnh Hỏa nên rất thích hợp với màu đỏ hay cam, tím. Nhưng đối với những tuổi khác đều có thể sử dụng màu sắc này sẽ gây nên sự trùng lập và mất đi phong cách riêng của bạn. Do đó, những người của tuổi Kỷ Sửu có thể sử dụng các gam màu đỏ sẩm hay các màu ánh hồng, ánh tím vẫn sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho gia chủ trong năm mới.

Màu cam thể hiện sự vui tươi, mới mẻ
Một điều nữa tương tự như các gia chủ mệnh Hỏa khác thì người Kỷ Sửu vẫn nên tránh các gam mùa của mệnh Thủy thì Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nhưng không hoàn toàn không được. Trong không gian nhà bạn có thể trang trí với các gam màu tương sinh là chủ yếu nhưng có vài chi tiết nhỏ của màu tương khắc vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến phong thủy của ngôi nhà.

Tuổi Tân Sửu nên sơn nhà màu gì?


Màu vàng tạo cảm hứng sáng tạo
Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là những người thuộc bản mệnh Thổ nên các gam màu thích hợp sẽ là các màu vàng, nâu đất, vàng hoàng thổ. Hỏa sinh Thổ nên người Tân Sửu nên gia chủ tuổi Tân Sửu phù hợp nhât với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng. Đồng thời, do Thủy khắc Thổ nên những người tuổi Tân Sửu nên tránh xa những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen.

Màu nâu tao nhã giản dị, gần gũi

Tuổi Quý Sửu nên sơn nhà màu gì?

Phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên các gam màu xanh lá sẽ rất tốt cho gia chủ này. Do Thủy sinh Mộc nên tuổi Quý Sửu nên chọn màu sơn thuộc Thủy (xanh dương, đen) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, kết hợp thêm gam màu bản mênh là xanh lá, xanh rêu để gia tăng vượng khí, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Vì Kim khắc Mộc nên gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh xa các gam màu thuộc Kim như trắng, ánh kim nếu không muốn bị vận xui đeo bám, làm việc gì cũng bị hư hỏng, …

Màu xanh pastel tượng trưng cho hòa bình và hài hòa
Xem thêm: Tuổi sửu sơn nhà màu gì tại: https://www.youtube.com/watch?v=FkCpAIwtvN8&t=213s

Tuổi Ất Sửu nên sơn nhà màu gì?

Gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên cực kỳ phù hợp với những màu vàng hoàng thổ hay màu nâu, trắng, ánh kim đất sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Bên cạnh đó, những gia chủ cầm tinh con trâu này cũng nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ, hồng hay cam mà chỉ nên sử dụng các chi tiết nhỏ sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Đinh Sửu nên sơn nhà màu gì?

 
Gia chủ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thì trong năm 2020 nên sử dụng các màu như trắng, ánh kim thuộc mệnh Kim sẽ rất thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, các gia chủ tuổi này cũng có thể kết hợp hay sử dụng màu xanh dương đậm đến nhạt, màu đen để làm điểm nhấn để thu hút nhiều may mắn hơn cho năm 2020.
Cũng dựa theo kiến thức phong thủy ngũ hành thì tuổi Đinh Sửu nên hạn chế các gam màu vàng, nâu bởi Thổ khắc Thủy sẽ rất không may mắn đối với các vấn đề trong cuộc sống.
Như vậy, Koner Paint vừa chia sẻ với các bạn về vấn đề năm 2020 người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì rồi. Hy vọng chúng có thể giúp các bạn và quý gia đình đạt được nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc viên mãn đối với gia đình của mình.
­­

Chia Sẻ :