So sánh sản phẩm

Sản phẩm SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI HIỆU QUẢ KOR - 310

Sản phẩm SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI HIỆU QUẢ KOR - 310

Sơn lau chùi hiệu quả dùng cho tường trong nhà luôn là loại sơn được các gia đình cân nhắc và lựa chọn kỹ nhất. Đây là loại sơn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, các loại thức ăn: nước tương, sốt cà, tương ớt,…
Sản phẩm SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI HIỆU QUẢ KOR - 310 với những tính năng đặ biệt như:
+ Độ kháng kiềm cao
+ Độ bám dính tốt, Độ phủ cao
+ Dễ lau chùi khả năng chùi rửa tối đa khi bám bẩn
+ Đặc biệt là sơn có tính năng kháng muối, kháng khuẩn và chống nấm mốc
+ Sơn có màu sắc đa dạng màng sơn bóng mịn giúp cho không gian căn phòng sinh động, thanh bình, sạch sẽ và tươi mới

KOR - 310 Có dung tích 15L, trọng lượng 18.5kg Và 4.5L, trọng lượng 5.6kg được sản xuất và đóng gói trên dây truyền tự động hóa, nguyên liệu sản xuất được nhà máy nhập khẩu trực tiếp từ đức và các nước châu âu.
Xem thêm video giới thiệu sản phẩm tại: https://youtu.be/yuLY5I3lTDw
KOR – 310 sử dụng nhựa styrene Acrylic làm chất tạo màng và hàm lượng lên tới 35 – 40% vì thế sơn có độ phủ từ 12-14m²/1lít/1lớp bảo vệ tường lên đến 8 năm mà chưa hãng sơn nào trên thị trường có thể đáp ứng được. Quan trọng hàm lượng VOC của sơn dưới 30 mg/l nên sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho môi trường sống của trẻ nhỏ.
KOR - 310 Nằm trong danh mục sản phẩm Sơn cao cấp của Koner phù hợp các bề mặt tường nội thất, bê tông trát vữa, thạch cao. Thích hợp sử dụng cho các công trình như Nhà dân, Biệt thự, Khách sạn 5 sao… và các công trình trung và cao cấp.
Với sứ mệnh Phụng sự khách hàng, Phụng sự đồng nghiệp. Cùng với ý nghĩa của Slogan Sơn Koner Giấc Mơ Nhà Việt  KonerPaint xin được tài trợ 100% sơn cho các ngôi nhà tình nghĩa trên toàn Quốc. Rất mong quý  tổ chức, cơ quan, khối đoàn thể doanh nghiệp và cá nhân chuẩn bị xây nhà tình nghĩa kết nối với chúng tôi theo số hotline: 1900 86 91  để Koner Paint được đồng hành cùng chương trình.
Hãy sử dụng sản phẩm Sơn Koner  ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi

Mỗi khách hàng sử dụng 1 thùng Sơn Koner là đã sơn lên 1m² cho những ngôi nhà tình nghĩa.

Chia Sẻ :