So sánh sản phẩm

Chào đón đại lý Nam Sự gia nhập hệ thống của Koner Paint

Chào đón đại lý Nam Sự gia nhập hệ thống của Koner Paint

Ngày 18/10/2020, lễ khai trương ký kết hợp đồng  hợp tác giữa đại lý Nam Sự và cty cổ phần Koner Việt Nam đã chính thức diễn gia trước sự chứng kiến của cán bộ nhân viên cty và nhân dân khu vực thạch thất...
Công ty cổ phần Koner Việt nam tiền thân là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất phủ công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sự khởi đầu cho chặng đường mới năm 2019 là bước đi mạnh mẽ của hãng sơn KONER, đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ các đối tác đến từ Châu Âu. Công ty đặt ra một kế hoạch cho sự định hướng lâu dài. Hiện nay, hãng sơn KONER đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đầu tư Marketing thương hiệu và phát triển hệ thống Nhà phân phối rộng khắp trên cả nước.
 
Hiện tại hệ thống Đại lý và phân phối của Koner đã có hơn 100 đơn vị trên 28 tỉnh thành Bắc bộ. Với sự hỗ trợ của các nhân viên kinh doanh của công ty, các đại lý và NPP đang dần lớn mạnh và không ngừng phát triển - góp phần không nhỏ vào sự phát triển của cty. 
Mới đây nhất vào ngày 18 tháng 10 năm 2020, Koner Paint đã chào đón thêm thành viên mới tại khu vực Thạch Thất Hà Nội. Buổi lễ khai trương đại lý sơn Nam Sự diễn ra long trọng trước sự tham gia của các CBNV công ty và bà con nhân dân tại địa bàn khu vực. 
Đặc biệt với sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thúy - CEO công ty cổ phần Koner Việt Nam. Phat biểu trong buổi lễ, bà Thúy đã gửi lời cảm ơn đến chủ đại lý và bà con nhân dân đã tin tưởngử dụng sản phẩm của Koner Paint, đồng thời cam kết sẽ đưa tới bà con và quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường.
Trong buổi lễ, Đại Lý Nam Sự cũng đã đón nhận tới 12 hợp đồng hợp tác với các công trình tại địa bàn khu vực. Đại diện cho cty, đại lý cũng đã có những lời cam kết tới khách hàng về chât lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của cty.
 Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ tin tưởng từ Quý khách hàng sẽ là động lực vững chắc cho KONER trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ nghiên cứu mới nhất. Hiện nay các sản phẩm sơn trang trí của Hãng sơn KONER được giới chuyên môn và đối tác đánh giá cao.
      Với tinh thần PHỤNG SỰ ĐỒNG NGHIỆP là giá trị cốt lõi. Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ Ban lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên tại KONER đều là những người có đức, có tài với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển chung của Công ty.

Chia Sẻ :