So sánh sản phẩm

CÁCH TẨY SƠN TRÊN BỀ MẶT CŨ?

CÁCH TẨY SƠN TRÊN BỀ MẶT CŨ?

2 cách tẩy sơn trên bề mặt phổ biến hiện nay.
+  Sử dụng dụng cụ và sức để đánh bóng bề mặt, quá trình này sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều sức lực và thời gian trong khi đó hiệu quả làm sạch bề mặt thật sự lại rất thấp. Bên cạnh đó phải chú ý nhiều tới tác động lên bề mặt, tránh làm hỏng bề mặt trong suốt thời gian thực hiện. Quá trình này thực hiện còn khiến người lao động tiếp xúc với chất chì là thành phần độc hại trong sơn.
+ Lựa chọn hóa chất tẩy sơn an toàn duy nhất để loại bỏ sơn có chất chì, bởi vì chà nhám sẽ phát tán các hạt chì độc hại trong không khí. Quá trình này diễn ra nhanh và đơn giản, bạn không cần quá chú tâm vào bảo vệ bề mặt vì đây là cách an toàn để loại bỏ sơn và giữ nguyên hiện trạng bề mặt.
Có nên sử dụng hóa chất tẩy sơn để tẩy sơn không?
Có nên sử dụng hóa chất để tẩy sơn hay không? câu trả lời là có. Bởi vì khi sử dụng hóa chất tẩy sơn bạn sẽ:
+ Tẩy sơn cứng đầu trên mọi bề mặt như gỗ, gạch, nhựa, quần áo…
+ Thời gian tẩy sơn nhanh, dễ dàng sử dụng. Phủ chất tẩy lên bề mặt cần thi công, tùy vào bề mặt cũng như diện tích cần tẩy mà ta có 2 phương pháp phủ bề mặt.  Đối với các bề mặt là các vật nhỏ, di chuyển được hãy ngâm trong bồn, đối với các vật quá lớn, cố định ta dùng chổi quét lên bề mặt. Sau khi quét lên bề mặt chỉ cần chờ 10 – 15 phút chờ cho chất tẩy phát huy tác dụng.
+ Tẩy sơn mọi ngóc ngách.
+ An toàn trên mọi bề mặt không gây bong tróc hỏng hóc bề mặt.
+ An toàn cho người sử dụng, an toàn cho môi trường.
+ Giá hóa chất tẩy sơn rẻ phù hợp với mọi túi tiền người mua.
Với 2 cách tẩy sơn phổ biến bên trên bạn đã có thể so sánh và biết được cách tẩy sơn nào hiệu quả và nhanh chóng hơn. Trong quá trình thi công hay sửa chữa nhà cửa, hay do vô tình các vết sơn bám dính nên các bề mặt khác nhau. Nếu tẩy sơn sớm vết sơn chưa bám chắc thì bạn có thể áp dụng những cách tẩy sơn bằng thủ công nhưng nếu vết sơn bám dính đã lâu thì chỉ có cách tẩy sơn bằng hóa chất mới đem lại hiệu quả cao. Hoặc có thể do một lý do nào đó phải cạo bỏ hết vết sơn đó đi. Dù vì lý do gì nếu chỉ dùng phương pháp thủ công thì rất khó có hiệu quả, không thể làm sạch vết sơn trên mọi vật như ban đầu được. Cách tốt nhất là nên sử dụng các hóa chất tẩy sơn, đảm bảo tẩy sạch nhưng vẫn an toàn cho mọi bề mặt vật liệu.
 

Chia Sẻ :